Trang chủ DỰ ÁN ĐANG DIỄN RA Trung tâm Thương mại Dịch vụ Đông Sài Gòn

Trung tâm Thương mại Dịch vụ Đông Sài Gòn

      Trung tâm Thương mại Dịch vụ Đông Sài Gòn ​ 
 • Địa điểm: Lô T3-1.1, Đường Lã Xuân Oai, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Một thành viên Đầu Tư Đông Sài Gòn DSG
 • Tổng thầu dự án: Công ty Cổ phần Đại Phúc Complex
 • Tổng mức đầu tư: 520 tỷ đồng
 • Dự án được xây dựng gồm hai hạng mục chính gồm:
  1) Trung tâm Thương mại Satra Center Mall với diện tích khoảng 32.260 m2: theo tiêu chuẩn khai thác của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (SATRA) để phục vụ nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí cho cán bộ, chuyên gia, sinh viên và người lao động làm việc và học tập tại Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh cũng như người dân đang sinh sống lân cận trên địa bàn Quận 9 và Quận Thủ Đức.
  2) Xây dựng Trung tâm Hội nghị, Hội thảo - Khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao: gồm 15 tầng nhằm phục vụ doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao và đối tác của họ từ khắp nơi trên thế giới đến đây làm việc, tổ chức đồng thời các sự kiện trong nước và quốc tế bao gồm nhiều loại hình hội nghị, hội thảo, triển lãm biểu diễn nghệ thuật. Dự kiến Khu vực Hội thảo, Hội nghị có các phòng họp diện tích từ 40m2 - 1.000 m2 có sức chứa 1.000 khách; Trung tâm có khả năng cung cấp khoảng 10.000m2 diện tích văn phòng làm việc và cung cấp khoảng 10.000 m2 cho khu vực khách sạn 5 sao.
  Dự án sẽ hướng đến kiến trúc hiện đại, kết hợp với không gian cây xanh – mặt nước tạo điểm nhấn kiến trúc cho Khu Công nghệ cao tại góc đường Lãi Xuân Oai và D2. Toà nhà Trung tâm sẽ được quản lý bằng thiết bị thông minh nhằm quản lý tiết kiệm năng lượng và giám sát an ninh toà nhà.