Trang chủ BẤT ĐỘNG SẢN

Thị trường đất nền: Sài Gòn khan hiếm, Bình Dương nhộn nhịp

Trong khi quỹ đất của Sài Gòn ngày càng hạn hẹp và giá bán cũng được đẩy lên quá cao thì các nhà đầu tư có xu hướng đổ về các thị trường lân cận. Trong đó, Bình Dương với thế mạnh hạ tầng và kinh tế phát triển đang được người mua ưu tiên.

Mô hình bất động sản đa chức năng mới tại Phú Quốc

Lấy cảm hứng từ các tuyến phố mua sắm sầm uất ở các nước châu Âu, Palm Garden Shop Villas Phu Quoc được phát triển thành tuyến phố mua sắm cao cấp với nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Bất động sản tỉnh Bình Phước tạo lợi thế nhờ đầu tư tiện ích

Theo một số báo cáo thị trường BĐS Quý 1/2019 do các đơn vị nghiên cứu thực hiện, thị trường đất nền vung ven tiếp tục sôi động, đồng thời nhận được sự quan tâm của giới đầu tư cao hơn so với với cùng kỳ năm trước.

Chọn dự án tiềm năng khi đầu tư đất nền vùng ven

Trong bối cảnh thị trường đất nền vùng ven đang “nóng” lên từng ngày, việc đầu tư vào khu vực nào và đâu là dự án tiềm năng đang khiến nhiều người phải băn khoăn.

Dịch vụ du lịch: Ngành kinh doanh “đầy tiềm năng, hái ra tiền” ở Phú Quốc

Ngành kinh doanh dịch vụ du lịch ở Phú Quốc tăng trưởng mạnh mẽ là tín hiệu tích cực cho thấy lĩnh vực này có thể đem lại lợi nhuận hàng tỷ đồng mỗi năm cho giới đầu tư. Thu gần 13 nghìn tỷ từ thương mại, du lịch và dịch vụ.