Trang chủ BẤT ĐỘNG SẢN

Doanh nghiệp địa ốc 'ngấm đòn' COVID-19 nhìn từ báo cáo tài chính

Thống kê những doanh nghiệp bất động sản đã công bố báo cáo tài chính quý 2 cho thấy không chỉ sụt giảm mạnh về lợi nhuận, nhiều doanh nghiệp vẫn chịu áp lực lớn từ chi phí lãi vay và thậm chí thua lỗ.

Cơ hội mới từ chính sách và thị trường bất động sản hậu Covid-19

(Xây dựng) - Chính phủ đã ban hành nhiều cơ chế chính sách tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Những cơ chế chính sách tạo động lực mới cho sự phát triển của thị trường trong bối cảnh khó khăn, đồng thời là cơ hội lớn giúp các doanh nghiệp bất động sản và các doanh nghiệp lĩnh vực liên quan phục hồi sau dịch…

Nhà đầu tư “đổ tiền” vào nhà phố thương mại cuối năm 2020

(Xây dựng) - Là sản phẩm “3 trong 1”, vừa để ở, vừa có giá trị tự khai thác kinh doanh, vừa mang lại cơ hội tăng giá tốt hơn so với các sản phẩm bất động sản khác, shophouse vẫn luôn được các nhà đầu tư có tiềm lực ưa chuộng trong những năm gần đây. Thêm vào đó, với pháp lý chắc chắn, sở hữu lâu dài, shophouse đang là lựa chọn hàng đầu trong 6 tháng cuối năm 2020.

Bất động sản công nghiệp: Đón đầu xu thế dịch chuyển

(Xây dựng) Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng Việt Nam vẫn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài. Phân khúc BĐS công nghiệp cũng theo đó mà trở thành kênh đầu tư hấp dẫn.

Phát triển bất động sản công nghiệp: Tiềm năng nhiều nhưng vẫn còn rào cản

(Xây dựng) - Là phân khúc sở hữu nhiều lợi thế như giá thuê đất, nhân công rẻ, lợi ích từ các hiệp định thương mại… nhưng bất động sản công nghiệp Việt Nam được đánh giá vẫn chưa thể “tăng tốc” do gặp nhiều rào cản về hạ tầng, pháp lý…