Trang chủ BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản Bình Dương hưởng lợi từ dòng vốn FDI

Lĩnh vực công nghiệp ở Bình Dương đang phát triển mạnh mẽ, dòng vốn đầu tư liên tục đổ về đây để mở rộng đầu tư các khu công nghiệp. Cùng với đó, lĩnh vực bất động sản cũng sẽ được hưởng lợi.

Đất nền Nghệ An được giới đầu tư đưa vào tầm ngắm

Không ít nhà đầu tư ở Nghệ An đang “đi săn” đất nền lân cận dự án được quy hoạch hoặc các địa bàn giàu tiềm năng khác phát triển. Trong số đó Hoàng Mai đang nổi lên là một trong những địa điểm hấp dẫn bậc nhất.

Bất động sản Phường Đông Vĩnh, Nghệ An có nhiều cơ hội để phát triển

Trong khi quỹ đất tại trung tâm thành phố Vinh đang ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, nhiều nhà đầu tư đang chuyển hướng sang những khu vực có nhiều tiềm năng để phát triển như phường Đông Vĩnh.

Đất Yên Phong (Bắc Ninh) đắt ngang ngửa đất ngoại thành Hà Nội

Bắc Ninh là một trong những thị trường đất nền tỉnh sôi động nhất khu vực phía Bắc giai đoạn 2017-2018. Sang năm 2019, đất nền tỉnh này có phần chững lại, kém sôi nổi so với trước nhưng vẫn ghi nhận sự sôi động cục bộ với tâm điểm là huyện Yên Phong.

Hai đô thị lớn nhất nước đều đề xuất tăng 30% giá đất

Mới đây khi xin ý kiến đóng góp vào tờ trình ban hành giá các loại đất trên địa bàn TP Hà Nội, áp dụng từ ngày 1-1-2020 đến 31-12-2024, UBND TP Hà Nội đã đề xuất tăng bình quân 30% giá các loại đất.