Trang chủ BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc: Thời điểm an toàn để đầu tư

Cơn sốt đất nền qua đi là thời điểm an toàn hơn bao giờ hết để những nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận cao và bền vững gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Bất động sản TP Đồng Xoài lên ngôi nhờ hạ tầng và quy hoạch

Bình Phước là một trong những tỉnh nhận được sự quan tâm của thị trường bất động sản tại khu vực miền Nam. Nút giao quốc lộ 14 và DT741 tại TP. Đồng Xoài là trung tâm phát triển kinh tế của địa phương.

Bất động sản tiếp tục thiếu nguồn cung

Cùng với việc thắt chặt cấp phép mới và đẩy mạnh rà soát dự án tại các địa phương, dự báo thị trường bất động sản sẽ phải đối mặt với nguy cơ tiếp tục thiếu hàng ở thời điểm cuối năm 2019 và trong trung hạn (2020 - 2022).

TP.HCM: Dự kiến thu gần 22.000 tỷ đồng từ đấu giá 55 lô đất Thủ Thiêm

Báo cáo dự kiến nguồn thu của Khu đô thị mới Thủ Thiêm cho UBND TP.HCM, Ban Quản lý Đầu tư - Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm vừa cho biết tổng số quỹ đất khai thác còn lại của Thủ Thiêm là 55 lô đất

Bán đất trống, nhà tái định cư ế ở Thủ Thiêm, TPHCM sẽ thu gần 32.000 tỉ đồng

Theo Ban Quản lý Đầu tư - Xây dựng Khu đô thị mới (KĐTM) Thủ Thiêm, TPHCM sẽ thu được khoảng 22.000 tỉ đồng khi thực hiện đấu giá sử dụng đất và đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư đối với 55 lô đất và gần sẽ thu khoảng 10.000 tỷ đồng nếu bán đấu giá 3.790 căn hộ tái định cư còn bỏ trống.