Trang chủ Giới thiệu VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

       Công ty Cổ Phần Đại Phúc Complex được thành lập từ năm 2013 theo quyết định số 0106337973 của Sở Kế Hoạch và  Đầu Tư Thành phố Hà Nội.  Đại Phúc Complex hoạt động sản xuất  kinh doanh các lĩnh vực sau:                
+ Đầu tư, kinh doanh bất động sản;
+ Xây dựng công trình;
+ Kinh doanh thương mại;
+ Sản xuất vật liệu xây dựng;
+ M&A.
      Với phương châm trở thành một tập đoàn  kinh tế đa ngành nghề, lấy khách hàng làm trọng tâm Đại Phúc Complex dựa trên hai nền tảng “Năng lực quản trị vượt trội và sản phẩm chất lượng tốt”.
     Qua quá trình hình thành và phát triển, Đại Phúc Complex đã trở thành công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
     Công ty Cổ phần Đại Phúc Complex đã và đang thu hút được nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm, có năng lực và trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đại Phúc Complex có chính sách đãi ngộ tốt và không ngừng tạo cơ hội, khuyến khích để phát huy nâng cao năng lực CBNV.
     Bên cạnh đó Đại Phúc Complex đầu tư các hệ thống thiết bị thi công hiện đại, các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng có chất lượng, đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm và thị hiếu người tiêu dùng.
     Với tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, chúng tôi tin rằng Đại Phúc sẽ luôn là đối tác tin cậy của Quý khách hàng, luôn sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết với các tổ chức kinh tế và cá nhân ở trong và ngoài nước để mang đến sức mạnh, thành công cho Quý khách hàng và cho Đại Phúc ComplexTHÔNG TIN PHÁP LÝ
TÊN GIAO DỊCH: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÚC COMPLEX
Địa chỉ: Số 45, Phố Hoa Bằng, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Tầng 7, tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng đại diện phía Nam: G23 Lã Xuân Oai, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 0242 2806 888
Email: info@daiphuccomlex.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0106337973 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp